LINH VIỆT

WE SHARE - WE SUCCEED!

“Công ty TNHH Thương Mại Linh Việt được thành lập năm 1998, đứng đầu thị trường Việt Nam về máy cắt decal.”

LINH VIET Co., LTD

Linh Việt

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành máy cắt decal, chúng tôi đã đúc kết và luôn cố gắng thay đổi bộ máy cũng như những thiết bị phù hợp để kịp theo xu hướng chung. Với đội ngũ nhân viên đã nhiều năm trong nghề, chúng tôi luôn cố gắng phục vụ khách hàng một cách tốt nhất có thể để mang đến sự hài lòng, sự tin cậy cho khách hàng.

Đối Tác

Chúng tôi đã, đang và sẽ là đối tác với những công ty thiết bị cung cấp máy cắt decal đứng đầu thế giới hiện nay như: Mimaki (Nhật Bản), Graphtec (Nhật Bản), GCC (Đài Loan), KingRabit (Trung Quốc),... với sự ủy nhiệm cũng như hợp tác với các công ty hàng đầu thế giới, chúng tôi cố gắng đem đến những dịch vụ tốt nhất.

Dịch Vụ Bảo Hành

Khách hàng mua máy cắt decal tại công ty TNHH Thương Mại Linh Việt, quý khách sẽ được bảo hành từ 1 đến 2 năm tùy dòng máy. Với các lỗi tại nhà sản xuất, chúng tôi sẽ nhận máy và cố gắng hoàn thành trong thời gian sớm nhất có thể để không làm ảnh hưởng đến công việc cũng như thời gian của quý vị. Riêng về lỗi phần mền, chúng tôi có thể hổ trợ cài đặt, tư vấn thông qua điện thoại hoặc thông qua Teamviewer để thuận tiện cho khách hàng.